Vé máy bay quốc nội

Vé Máy Bay Đi Hà Nội


Hà Nội không chỉ nổi tiếng với những di tích lịch sử, thắng cảnh nổi tiếng, những món ăn ngon mà còn hấp dẫn du khách với những địa điểm vui chơi hấp dẫn khi du lịch Hà Nội

Vé Máy Bay Gia Rẻ Đi Hà Nội
Vé Máy Bay Gia Rẻ Đi Hà Nội

1. Thông tin vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội

Vé máy bay đi Hà Nội hiện nay là nơi du lịch trọng tâm của nền du lịch Việt Nam nói chung, vì thế đã có rất nhiều các hãng bay trong nước và quốc tế khai thác chuyến bay đến đây nhằm phục vụ du khách trong nước và quốc tế.

Chính vì nhu cầu du lịch tăng cao, nên các chuyến bay đến đây mỗi ngày trên dưới 100 chuyến bay nội địa và quốc tế từ nhiều thành phố khác nhau. Bốn hãng hàng không nội địa khai thác Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội là Vietjet Air, Jetstar, Vietnam Airlines, Bamboo Airways. 

 • Các thành phố có chuyến bay thẳng đến Hà Nội
Nơi đi Nơi đến Thời gian bay Hãng bay
TP Hồ Chí Minh Hà Nội 2h 5m Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar, Bamboo Airways
Đà Nẵng Hà Nội 1h 20m Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar, Bamboo Airways
Nha Trang Hà Nội 1h 50m Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar, Bamboo Airways
Phú Quốc Hà Nội 2h 05m Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar, Bamboo Airways
Huế Hà Nội 1h 15m Vietnam Airlines, VietJet Air
Đà Lạt Hà Nội 1h 50m Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar
Cần Thơ Hà Nội 2h 05m Vietnam Airlines, VietJet Air
Quy Nhơn Hà Nội 1h 35m Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar, Bamboo Airways
Buôn Ma Thuột Hà Nội 1h 40m Vietnam Airlines, VietJet Air, Bamboo Airways
Pleiku Hà Nội 1h 30m Vietnam Airlines, VietJet Air
Vinh Hà Nội 55m Vietnam Airlines, Bamboo Airways
Tuy Hòa Hà Nội 1h 40m Vietnam Airlines, VietJet Air
Đồng Hới Hà Nội 1h 25m Vietnam Airlines, Bamboo Airways
Chu Lai Hà Nội 1h 25m Vietnam Airlines, VietJet Air
 • Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay đi Hà Nội ở các đường bay phổ biến dưới đây:
  • Đường bay Tp Hồ Chí Minh – Hà Nội được khai thác bởi 4 hãng hàng không Vietnam Airlines, VietJet Air, Bamboo Airways và Jetstar. Cụ thể: Vietnam Airlines có giá vé dao động từ 799.000 - 1.550.000/chiều. VietJet Air có giá vé khoảng 399.000đ - 599.000đ/chiều. Jetstar có giá vé dao động từ 590.000đ - 790.000đ/chiều. Còn Bamboo Airways có giá khoảng 880.000đ - 980.000đ/chiều. 
  • Đường bay Đà Nẵng – Hà Nội cũng được khai thác bởi 3 hãng hàng không Vietnam Airlines, VietJet Air, Bamboo Airways và Jetstar. Cụ thể: Vietnam Airlines có giá vé dao động từ 399.000đ/chiều, VietJet Air có giá vé dao động trong khoảng 399.000đ/chiều. Jetstar có giá vé dao động trong khoảng 370.000đ/chiều. Trong khi đó Bamboo Airways có giá 299.000đ/ 1 chiều. 
   * Lưu ý: Đây là giá vé 1 chiều, tính ở thời điểm hiện tại. Giá trên chưa bao gồm thuế phí.
  • Ở các đường bay lớn như Đà Nẵng/ Nha Trang/ Tp Hồ Chí Minh – Hà Nội đều được khai thác bởi 4 hãng hàng không Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar Pacific và Jetstar. Còn lại ở các đường bay như Đồng Hới/ Tuy Hòa/ Buôn Mê Thuột – Hà Nội hầu như chỉ được khai thác bởi hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines.

2. Khi nào nên đặt vé máy bay đi Hà Nội

Hà Nội là nơi mang đặc trưng của khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm. Mùa nóng (giữa tháng 4 đến tháng 9) khí hậu nóng ẩm và mưa nhiều rồi mát mẻ, khô ráo vào tháng 10. Mùa lạnh (giữa đầu tháng 11 đến tháng 3). 
Trong khoảng cuối tháng 9 đến tháng 11, trời Hà Nội sẽ mát hơn, không khí thoáng hơn, lúc này đã có những đợt gió se se mát mẻ, vì Hà Nội đón luồng không khí lạnh vào thời gian này. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội vào thời gian này là tuyệt cú mèo luôn nhé.

  - Mùa nắng cực bắt đầu từ giữa tháng 4 đến tháng 9 hằng năm.

Mùa nắng cực bắt đầu từ giữa tháng 4 đến tháng 9 hằng năm

  - Mùa lạnh bắt đầu giữa đầu tháng 11 đến tháng 3.

- Mùa thu khoảng cuối tháng 9 đến tháng 11.

  - Mùa thu khoảng cuối tháng 9 đến tháng 11.

- Mùa thu khoảng cuối tháng 9 đến tháng 11.

Thời điểm thích hợp để đặt vé máy bay đi Hà Nội là vào mùa thu, bởi vào mùa này thời tiết bắt đầu mát mẻ và những hãng cây bắt đầu thay lá vàng, thời tiết đã tốt, thêm cảnh thiên nhiên đẹp tự nhiên như thế, bạn sẽ được đắm chìm vào một Hà Nội nên thơ.

3. Ở đâu khi đến Hà Nội

Đặt vé máy bay đi Hà Nội là đến một thủ đô có nền văn hóa lâu đời, cùng nhiều công trình phát triển hiện đại, theo đó có rất nhiều nhà hàng khách sạn được mọc lên khá đông đúc phục vụ nhu cầu đến du lịch tham quan, nghỉ dưỡng tại đây. 

 • Hệ thống khách sạn 3 sao dày đặc tại Hà Nội

- Hanoi Capella Hotel

- My Moon Hotel Hanoi 

- Eco Luxury Hotel Hanoi

- Classic Street Hotel 

- Hanoi Gratitude Hotel 

- Golden Legend Hotel 

- Hanoi Crystal Hotel

- Hanoi Avatar Hotel

- Hanoi Chic Boutique Hotel

- Queen Light Hotel 

 • ​Hệ thống khách sạn 4 sao đẳng cấp tại Hà Nội

- Hanoi Pomihoa Hotel

- The Noble Swan Hotel & Spa 

- Zephyr Suites Boutique Hotel

- Novotel Suites Hanoi 

- O'Gallery Premier Hotel & Spal 

- Hilton Garden Inn Hanoi

- Quoc Hoa Premier Hotel & Spa

- La Santé Hotel & Spa

- Sunway Hotel Hanoi

- Watermark Westlake Apartments

 

4. Đặc sản tại Hà Nội
Đến một miền đất mới ngoài tận hưởng những giây phút vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình người thân. Bạn không thể quên mất những món quà xinh xắn khi mang về. Và Hà nội là một trong những thành phố có nhiều món ăn đặc sản, có thể giúp bạn vừa mua rất nhiều quà, lại tiết kiệm chi phí, vì thật sự chúng không hề đắc đỏ. 
Những người con Hà Nội, xa quê hương bấy lâu, chắc hẳn khi nhắc đến những món đặc sản này cũng nhờ về một Hà Nội da diết.

 • Ô Mai Hồng Lam
  Thật chất Ô mai Hồng Lam không phải là tên gọi của một món ăn, mà là tên một thương hiệu lâu đời tại Hà Nội, chuyên làm các sản phẩm bánh kẹo mức từ nhiều loại quả. Và có một Ô mai Hồng Lam lớn lên trong lòng Hà Nội từ thưở nào, đã làm xao xuyến biết bao nhiêu lòng du khách thập phương. Đến Hà Nội, ai cũng muốn mua một gói Ô mai về làm quà tặng cho người thân, bạn bè, giống như mang nét đặc sắc của Hà Nội về với yêu thương. 

  Ô Mai Hồng Lam

 • Cốm Làng Vòng
  Không đơn giản là một món ăn, Cốm Làng Vòng là cả một câu chuyện nằm ở phía sau. Vào thời xa xưa, bà con Làng Vòng vì sợ bão cướp đi những bông lúa non, đã gặt chúng về, phơi khô, và để ăn dần chóng đối qua mùa bão lũ. Nhưng sau khi nếm được vị ngon đặc biệt của món ăn cứu đói này lại khiến người ta lưu luyến và đến nay chúng trở thành đặc sản có một không hai, mà không chỉ ở Hà Nội, còn ở rất nhiều tỉnh thành khác, vẫn xem đây là một món ăn đặc biệt. 

  Cốm Làng Vòng

 • Bánh khúc làng Hoàng Mai
  Một trong những món ăn tô điểm cho tên tuổi làng Hoàng Mai qua bao đời nay, món bánh khúc hấp dẫn này ngày nay không chỉ là món ăn vặt chỉ được buôn dạo ngoài phố, mà ở khắp các nhà hàng, quán ăn tại Hà Nội đều được bày bán, như là một món ăn thuần túy vốn có của người Hà Nội. 
  Bánh được chế biến cũng từ những nguyên liệu đơn giản như nếp, đậu xanh, lá khúc, thịt heo. Nhưng điểm đặc biệt là nằm ở khâu chọn lá khúc, lá phải là từ những đọt non, thì bánh mới có mùi vị hấp dẫn. Đặc biệt bánh sẽ được hấp trong nồi đun bằng đất chứ không phải lò hơi, mặc dù làm như vậy công đoạn hấp sẽ hơi lâu, nhưng khi bánh chín, sẽ chín đều, không bị sượn vỏ, lại tăng độ dẻo của nếp.

  Bánh khúc làng Hoàng Mai

 • Giò chả Ước Lễ
  Giò chả là một ăn rất dễ làm, nhưng không đơn giản mà Ước Lễ lại là một cái tên được cái tên được người ta nhắc đến nhiều nhất. Bởi nó không chỉ tự phát làm như một món ăn trong gia đình, mà được nâng tầm thành một món đặc trưng cho vùng miền, làng Ước Lễ. 
  Ngày nay những mâm cơm gia đình của người dân Hà Nội đều ưu ái cho món ăn này như một món ăn chính phải có trong buổi ăn, hoặc dùng đãi khách quý đến nhà viếng thăm.