Chính Sách

Hướng dẫn đặt vé


Hướng dẫn đặt vé máy bay tại Website YESBAY.NET nhằm tạo sự thuận tiện cho khách hàng khi lần đầu đặt vé máy bay online. Tin rằng, với rất nhiều thông tin bổ ích sau đây sẽ giúp quý khách hàng có được một cuộc săn vé máy bay thật sự đơn giản và tiết kiệm. Đây cũng là tâm huyết mà đội ngũ cán bộ nhân viên cũng như IT của Yesbay đã nghiên cứu nhằm mục đích hổ trợ khách hàng trong thác tác săn vé máy bay giá rẻ. 

Hướng dẫn đặt vé tại yesbay.net
Hướng dẫn cách săn vé máy bay tại Yesbay.net

 

Bước 1: Từ máy tính để bàn, laptop, ipad hoặc điện thoại di động. Vào trình duyệt google (Cốc Cốc, Firefox, Internet explorer, Opera…) gõ đường dẫn https://yesbay.net, hệ thống sẽ mở ra trang web tìm chuyến bay. 
Chúng ta chọn các thông tin:
+ Điểm đi
+ Điểm đến
+ Ngày giờ đi – Ngày giờ về 
(Lưu ý rằng, quý khách nên chọn đúng lịch và phân biệt lịch âm và lịch dương, Yesbay có sẵn lịch âm để quý khách xem và đối chiếu), 
+ Loại hành khách (Người lớn, Trẻ em, Em bé – Nam, nữ)
Sau khi đã các thông tin trên, quý khách bấm “Tìm chuyến bay”. Đợi hệ thống load vé khoảng 5s. 
 
Bước 2: Màn hình đã trả kết quả tìm kiếm của quý khách. Ưu tiên mức giá rẻ sẽ hiển thị trước, thứ tự cho đến mức giá cao nhất. 
+ Nếu chọn giá rẻ nhất, thì giờ bay thường sẽ không như ý, vì loại giá rẻ thường là tối khuya hoặc sáng sớm. 
+ Nếu chọn giờ bay theo nhu cầu, giá vé sẽ hơi cao. 
Vì thế đừng ai bảo hãng khôn quá, nghe khuyến mãi mà toàn giờ bay không được. Dạ chính xác rồi đó, hãng khôn lắm ạ. Nói vậy không có nghĩa là không bao giờ có giờ bay đẹp nhé. Hãy liên hệ san ve may bay gia re với đội ngũ booker chuyên nghiệp của yesbay.net để được săn vé miễn phí nhé. 
Chi tiết giá vé đã được load thành công
Chi tiết giá vé đã load thành công
Bước 3: Sau khi đã chọn được hành trình bay như ý. Màn hình nhập thông tin hành khách, thông tin liên hệ sẽ hiện ra. Chúng ta nhập đúng như yêu cầu, tránh sai sót, vì một lỗi nhỏ thôi, quý khách cũng khó mà thực hiện chuyến bay. 
+ Thông tin hành khách: là người sẽ thực hiện chuyến bay. Yêu cầu họ tên nhập đúng theo Giấy tờ tùy thân (CMND hoặc Hộ chiếu). Không nhập tên viết tắt. Nếu có trẻ em, em bé ngoài nhập họ tên đúng Giấy Khai Sinh còn phải cung cấp ngày tháng năm sinh. (Lưu ý Giấy tờ tùy thân phải còn hạn sử dụng và theo đúng quy định của hãng)
+ Thông tin liên hệ: Là người đặt vé cho chính mình bay, hoặc đặt vé cho người thân bay. Thông tin này có thể nhập đầy đủ họ tên, quý danh hoặc tên viết tắt. Đảm bảo quá trình liên lạc được liên tục. Yêu cầu cung cấp tên thật, SDT di động, email, địa chỉ chính xác để thuận tiện cho việc thông báo từ hãng hàng không, mọi sơ suất do vấn đề cung cấp sai thông tin đều dãn đến việc mất vé nhẹ hơn là mấy phí thay đổi. Nếu có thông tin xuất hóa đơn VAT, hãy cung cấp vào ô “Ghi chú”.
+ Hành lý kí gửi: Vé Vietjet giá rẻ, Jetstar giá rẻ chỉ bao gồm 7kg xách tay/người/lượt. Nếu quý khách có nhiều hành lý, quý khách cần chọn mua thêm. Vietnam Airlines ngoài 7kg xách tay/người/lượt, còn có thêm 20kg kí gửi miễn phí/người/lượt. 
Tham khảo Quy Định Hành Lý khi đi máy bay
 
Thông tin chuyến bay được hiễn thị

 

Nhập thông tin hành khách và hành lý ký gửi (nếu có)

 

Nhập thông tin liên hệ và ghi chú

 

Thông tin đặt vé thành công
 
 
Bạn có hào hứng là một trong các người đầu tiên biết được nhiều thông tin ưu đãi từ Yesbay.net và nhiều hãng hàng không? Hãy đăng ký nhận bản tin ngay hôm nay, theo dõi Fanpage của Yesbay.net hoặc thường xuyên vào website của Yesbay.net. Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự quan tâm đặc biệt của chúng tôi dành cho khách hàng, sẽ giúp khách hàng có được một chuyến bay hoàn hảo cả về giá lẫn về dịch vụ.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO TƯƠNG TÁC
182/29/33 Đường 26 Tháng 03, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM