Tin tức

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐẶT VÉ ĐOÀN GIÁ RẺ


Đặt vé máy bay theo đoàn bằng cách nào? Đặt vé theo diện đoàn có rẻ không? Đặt vé ở đâu? Nhận đặt vé máy bay theo đoàn tất cả các hãng với số lượng từ 10 - 200 người. Giá vé máy bay ưu đãi khi đặt đoàn đông. Chúng tôi với lợi thế là tổng đại lý có hợp đồng với hầu hết các hãng hàng không bay đến Việt Nam xuất vé trực tiếp tại văn phòng sẽ đáp ứng mọi yêu cầu vé đoàn cho quý khách.

Đặt vé Đoàn giá rẻ là điều rất được quan tâm hiện nay, nhất là vào dịp nghĩ hè, nghĩ lễ, nghĩ tết, thì nhu cầu đặt vé máy bay theo đoàn tăng càng cao. Và cứ vào đúng những dịp như vậy các hãng hàng không đồng loạt tăng giá vé máy bay theo đoàn
Đặt vé máy bay theo đoàn giá rẻ du hí bốn phương

Đặt vé máy bay theo đoàn như thế nào? 

Việc đặt vé máy bay theo đoàn cần có thời gian để theo dõi, nó có thể mất khoảng thời gian trong 24h thì việc báo giá mới được hoàn tất và chính xác. Hiện nay Yesbay nhận báo giá vé máy bay đoàn và đặt vé máy bay theo đoàn của các hãng hàng không, với số lượng từ 10 người đến 300 người. 

Nên đặt mua vé máy bay theo đoàn trước thời gian khởi hành dự kiến là 2-3 tháng. Để số chổ trống trên máy bay càng nhiều thì khả năng mua được vé giá rẻ sẽ cao hơn. 

Bạn nên lên sẵn họ tên danh sách đoàn (bằng tiếng anh không dấu), viết in hoa, ngày tháng năm sinh, giới tính, vào file word hoặc excel. Để gửi đến những đơn vị báo giá vé máy bay đoàn chủ động thời gian nhanh hơn việc báo giá và đặt chổ cho đoàn. 

Một số điều kiện khi Đặt vé máy bay Đoàn 

- Khi bạn đặt vé máy bay cho đoàn, đặt biệt là số lượng càng lớn thì việc báo giá cần phải có thời gian. Có thể sẽ mất từ 24-48 tiếng. (Nó không giống như báo giá vé lẻ, có thể báo ngay và luôn nhé).

- Đặt chổ phải được hoàn thành trong vòng 24h kể từ khi xin được giá (đồng ý giá). Nếu không giá vé mà bạn đã được báo sẽ không còn được đảm bảo. Nhưng cũng tùy vào tình trạng chuyến bay nữa nhé. 

- Khi chốt được giá, vào tên cho booking, thì trong vòng 5 ngày bạn phải đặt cọc từ 30-50%. 

- Trong vòng 25 ngày tiếp theo trước thời gian bay, bạn phải hoàn tất các khoản thanh toán cuối cùng (thời hạn này còn tùy thuộc vào thời điểm bay, xem nó cách thời gian bay của bạn bao lâu mà thời gian này có thể bị rút ngắn lại)

- Vào tên booking trước ngày khởi hành 10 ngày (vì số lượng đoàn lớn nên sự thay đổi họ tên người đi, hoặc sai sót là điều không thể tránh khỏi). 

- Đổi tên: Miễn phí 10% khách trước giờ khởi hành là 24h.

- Đổi chuyến bay chịu phí thay đổi + phí chênh lệch giá vé (trước 72 tiếng so với giờ khởi hành)

- Hoàn vé: Được phép hoàn 10% và trước giờ bay 72h. 

- Mua hành lý kí gửi trước 24h so với giờ bay, và xuất ăn trước 72h.

Một số lầm tưởng khi đặt vé máy bay theo đoàn giá rẻ

- Đặt vé máy bay theo đoàn số lượng càng đông, giá càng rẻ? Điều này hoàn toàn là sai nhé. Vì vé máy bay được tính dựa trên số chổ trống trên máy bay, nếu chổ trống càng ít thì giá vé càng tăng cao. 

- Mua vé máy bay đoàn giá rẻ, đi nhiều nên khứ hồi sẽ được giảm giá? Cái này cũng sai nhé. Vì mức giá vé máy bay được set cố định cho từng chặng bay, không có chuyện mua nhiều, thì chặng về được giảm giá nhé. 

Săn vé máy bay theo đoàn, mua vào dịp giảm giá 0đ, 11k đồng thì được nhiều giá rẻ? Dạ điều này là không tưởng nhé. Vì giá vé đoàn luôn được set ở mức giá phổ thông (loại vé được phép hoàn đổi vé). Còn những loại vé 0đ, 11đ, là những loại vé siêu tiết kiệm, không đi là bỏ vé, không được phép thay đổi gì cả, mặc dù chịu tốn phí đi nữa. Đặc biệt, loại vé này chỉ ra có mấy chổ thôi. Tưởng tượng cả máy bay 200 chổ mà toán bán vé 0đ thì nguy to. 

Đặt mua vé máy bay theo đoàn giá rẻ tại Yesbay.net

Yesbay tin tưởng rằng, với sự quan tâm đặc biệt của chúng tôi dành cho khách hàng, sẽ giúp khách hàng có được một chuyến bay hoàn hảo cả về giá lẫn về dịch vụ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có kế hoạch đặt vé máy bay theo đoàn giá rẻ nhé. Với đội ngũ tư vấn viên trẻ, nhiệt tình, nắm rõ các thông tin chuyến bay, lịch bay, và khả năng xin chổ giá tốt, sẽ giúp khách hàng rất nhiều trong việc tìm kiếm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi như khách hàng mong muốn.